0964232988
Chat Zalo

Thiết kế website bán hàng mẹ và bé tiện lợi và đáng yêu

thiet ke shop me va be

Thiết kế website bán hàng mẹ và bé

Đối với dòng sản phẩm cho mẹ và bé, doanh nghiệp của bạn cần quảng bá rộng rãi hơn,bởi vì thường thường những bà mẹ khi chăm sóc bé sẽ không có nhiều thời gian để đi lựa chọn mua sắm đồ cho mẹ và bé. Tâm lý họ sẽ chọn những cửa hàng gần nhà hoặc siêu thị để mua cho tiết kiệm thời gian. Hoặc lên mạng tìm kiếm các website bán hàng mẹ và bé để tìm hiểu thêm các thông tin kinh nghiệm nuôi dạy trẻ cũng như dễ dàng lựa chọn những sản phẩm mình cần một cách nhanh chóng. Thiết kế website bán hàng mẹ và bé sẽ giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn tiếp cận được với khách hàng và có khả năng cạnh tranh tốt với các đối thủ khác hơn.

Lợi ích của thiết kế website bán hàng mẹ và bé

Một cách thực tế và chung nhất về người Việt Nam khi mua hàng họ thường chọn lựa kĩ càng, đặc biệt là các bà mẹ mua đồ cho con mình sử dụng thì càng quan tâm hơn đến chất lượng và giá cả. Bởi vì trẻ em thường yếu và nhạy cảm, nếu không chọn lựa kĩ càng thì sẽ dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe con trẻ.

Đối với các sản phẩm và dịch vụ cho mẹ và bé được quảng bá trên mạng, nhiều bà mẹ vẫn chưa thực sự tin tưởng, họ sẽ lên Google và tra cứu nhiều lần, tìm kiếm và so sánh chất lượng dịch vụ, giá cả v.v…  Vậy làm sao để khách hàng tìm thấy được doanh nghiệp của bạn, thích thú và tin tưởng vào sản phẩm dịch vụ của bạn. Tất cả đều phụ thuộc vào website bán hàng của bạn. Trang web của bạn phải được thiết kế thật sự chuyên nghiệp,có đầu tư, thân thiện với người dùng, thiết kế ấn tượng thu hút để họ có thể ở lại trang của bạn lâu hơn các trang khác và tìm kiếm thông tin họ cần. Khách hàng sẽ luôn đánh giá cao những trang web có đầu tư, bởi vì họ tin rằng với một trang web bán hàng online được thiết kế chuyên nghiệp thì phong cách phục vụ của doanh nghiệp đó cũng sẽ chuyên nghiệp.

Thiết kế website bán hàng mẹ và bé chuyên nghiệp và ấn tượng ở đâu ?

Dù bạn ở Bắc Giang, Bắc Ninh,… hay bất cứ tỉnh thành nào cũng không quan trọng, chỉ cần bạn muốn thiết kế website cho mẹ và bé chuyên nghiệp nhất, muốn tiếp cận được khách hàng hiệu quả nhất, thì hãy đừng ngần ngại đến với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Web Bắc Giang chúng tôi. Chúng tôi làm việc với khách hàng trực tiếp hoặc qua email, skype,v.v.. Chỉ cần bạn có ý tưởng, sản phẩm muốn kinh doanh, đến đây Web Bắc Giang sẽ tư vấn cho bạn.

Giao dieen web ban hang ,me va be

Hiểu được tâm lý khách hàng cùng với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với nhiều khách hàng khác nhau, thiết kế hàng ngàn website thuộc mọi lĩnh vực, hỗ trợ tư vấn tận tình, khách hàng đến đây đều được tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, ấn tượng và phù hợp nhất với yêu cầu cũng như chủ đề của web. Bạn có thể tham khảo qua những mẫu giao diện mới lạ, ấn tượng của chúng tôi tại đây 

Đến với dịch vụ thiết kế website bán hàng mẹ và bé của Web Bắc Giang bạn sẽ có được những lợi ích sau :

  • Thiết kế website giao diện đẹp, bắt mắt, màu sắc logo theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế thân thiện với người dùng, các thiết bị và trình duyệt khác.
  • Chi phí hợp lý nhất với chất lượng của website mà chúng tôi mang đến cho bạn.
  • Thiết kế tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm để trang web của bạn dễ tìm kiếm khách hàng hơn.
  • Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần. Bảo mật nhiều lớp , đảm bảo an toàn cho website của bạn.
  • Tốc độ tải trang nhanh và ấn tượng, tích hợp nhiều tính năng nổi bật cho we. Quản trị web không cần phải biết nhiều về IT cũng có thể sử dụng được, giao diện dễ sử dụng, dễ quản lý và nâng cấp.

Những tính năng nổi bật của thiết kế website bán hàng mẹ và bé của Web Bắc Giang

– Trang chủ : Hiển thị giao diện đẹp mắt, bố cục sắp xếp khoa học, hình ảnh, logo, được thiết kế hiện đại . Hiển thị đầy đủ các danh mục con theo yêu cầu

– Giới thiệu : Hiển thị nội dung giới thiệu về doanh nghiệp, loại hình kinh doanh, sản phẩm dịch vụ, tình hình nhân sự,v.v…

– Sản phẩm : Hiển thị danh sách các sản phẩm nổi bật cho mẹ và bé như quần áo, tả lót, xe đẩy, chăn mền, vớ,v.v…tùy theo doanh nghiệp kinh doanh và chia theo các danh mục riêng cho các mẹ dễ tìm kiếm.

– Dịch vụ : Đặt hàng trực tuyến qua mạng, giao hàng tận nơi, cho phép đổi trả hàng nếu bị lỗi, tư vấn , chăm sóc khách hàng.

– Tin tức : Cho phép cập nhật những tin tức liên quan đến chủ đề web, tin sản phẩm nổi bật,khuyến mãi, các tin về an toàn thực phẩm,v.v…

– Góc chia sẻ : chia làm nhiều danh mục cụ thể để chia sẻ các thông tin về :

+ Chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ

+ Chia sẻ về vấn đề dinh dưỡng cho mẹ và trẻ trong thời kì mang thai và sau khi sinh

+ Kinh nghiệm chăm sóc và nuôi trẻ

+ Sức khỏe cho mẹ và bé

+ Đặt tên con…

– Góc tư vấn : Tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến live chat giúp cho khách hàng có thể tương tác đặt những câu hỏi thắc mắc về cho quản trị viên.

– Tìm kiếm : Bộ máy tìm kiếm thông minh cho phép khách hàng có thể tìm kiếm theo bất kì từ khóa nào mà bạn yêu cầu.

– Thống kê : Thống kê số người đang truy cập vào website, số lượng người truy cập.

– Liên hệ : Cuối trang hiển thị thông tin địa chỉ liên hệ để khách hàng dễ dàng gửi thư góp ý phản hồi về cho trang web mẹ và bé của bạn.

Liên hệ thiết kế website bán hàng mẹ và bé

Đến với các dịch vụ thiết kế website Bắc Giang tại WEBBG, bạn có thể thiết kế web ở bất kì lĩnh vực nào theo như mong muốn mà không phải gặp bất kì trở ngại. Tại WEBBG, chúng tôi luôn cam kết mang lại các dịch vụ chuyên nghiệp, độc đáo, với độ hài lòng tối đa tuyệt đối cho quý khách hàng, dù cho yêu cầu của bạn phức tạp và đa dạng đến đâu.

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ ITS

Địa chỉ: Tòa nhà 4C, đường Minh Khai, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Hotline: 01229 808 888 – 0985 61 36 36

Webiste: http://webbacgiang.vn

Email: vienthongits@gmail.com