0964232988
Chat Zalo

Thiết kế lại website để đưa doanh nghiệp bạn trở về đỉnh cao

Thiết kế lại website tại sao lại cần?

Thiết kế lại website, bạn đã từng nghĩ tới chưa? Đã bao lâu rồi kể từ khi website của bạn được tạo nên? Đã bao lâu rồi bạn ngưng không cập nhật, update thêm các xu hướng website mới? Hẳn bạn rất bức bối và không yên tâm khi liên tục nhận phản hồi không tốt từ khách hàng về website của mình như trang load quá chậm, giao diện xấu, sử dụng chức năng hay bị lỗi… Và lượng truy cập cũng như tỉ lệ chuyển đổi giảm đáng kể từng ngày khiến bạn hoang mang, lo lắng mà không biết phải làm sao? Nếu bạn đang sở hữu một website như vậy, dù là website công ty hay website bán hàng cá nhân của riêng bạn, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tìm ngay cho mình một dịch vụ thiết kế lại website để “tân trang” và làm mới lại website của bạn.

Vậy thiết kế lại website nghĩa là gì? Khác với việc thiết kế web hoàn toàn mới và mọi thứ phải được build lại từ đầu, việc thiết kế lại trang web cũng giống như khi bạn sữa chữa một ngôi nhà hay nâng cấp lại các chức năng của cửa hàng bạn cho đẹp hơn, bắt mắt và có khả năng sử dụng tốt hơn. Thiết kế lại website sẽ dựa trên nền tảng website bạn sẵn có sau đó tùy chỉnh, thêm bớt, cập nhật các công nghệ mới và cuối cùng bạn sẽ nhận lại một trang web có giao diện hoàn toàn mới với những chức năng hiện đại, tiên tiên hơn mà vẫn giữ lại toàn bộ dữ liệu cũng như tên miền cũ.

Tầm quan trọng của việc thiết kế lại website

Nhiều chủ doanh nghiệp hay cá nhân nghĩ rằng sau khi thiết kế trang web kinh doanh rồi thì nó sẽ tự cập nhật, mở rộng và nâng cấp chính nó dựa vào dịch vụ của bên thiết kế website. Tuy nhiên điều này chỉ đúng một phần. Bạn có thể sở hữu các chương trình nâng cấp tự động từ dịch vụ bảo hành website của các công ty thiết kế web ngay tại thời điểm bạn đặt làm trang web đó. Nhưng theo thời gian, sẽ có nhiều công nghệ tối tân hơn ra đời và dù trang web trước đây bạn NGHĨ là nó đang được bảo mật tốt nhưng thực chất các công nghệ lúc bấy giờ đã cũ và không theo kịp thời đại nữa.

Đó là lý do mà nhiều doanh nghiệp thiết kế web để lâu sẽ thấy tình trang trang web load chậm hơn, nhiều lỗi hơn và SEO không tốt dù mình đã quét virus hay cải thiện nội dung rất nhiều. Việc thiết kế website là một quá trình liên tục và cần phải thiết kế lại để bắt kịp những thay đổi về công nghệ theo thời gian, đặc biệt là trong thị trường cạnh tranh toàn cầu hiện nay.

Thiết kế lại website không chỉ giúp cho trang web của doanh nghiệp, cá nhân bạn đẹp, hiện đại hơn mà còn giúp cải thiện lượng truy cập, tăng traffic cho website và tỉ lệ chuyển đổi. Nghĩa là nếu website của bạn là website bán hàng thì khả năng biến người truy cập thành khách hàng sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, việc nâng cấp các tính năng của website cũng sẽ giúp mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng của bạn, giúp trang của bạn được đánh giá cao và nhanh chóng thăng hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Khi nào bạn nên thiết kế lại website?

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân rằng bây giờ mình có nên thiết kế lại trang web hay không? Bạn thấy web của bạn vẫn còn hoạt động tốt nhưng không hiểu sao traffic thu về vẫn kém… Vậy thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các lý do khiến bạn nên thiết kế lại trang web của mình sau đây:

  • Trước hết, hãy nhớ lại xem lần cuối cùng bạn thiết kế trang web là khi nào, nếu nó được tái cấu trúc hơn ba năm trước, thì bây giờ là thời gian thích hợp để thiết kế lại trang web.
  • So sánh trang web của bạn với các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn tìm thấy trang web của mình kém hơn, bạn chắc chắn cần phải thiết kế lại trang web của bạn với các thông tin bổ sung, các dịch vụ và tiện nghi.
  • Hãy kiểm tra các từ khóa trên Google, nếu bài viết của bạn chuẩn SEO, không gặp bất cứ vấn đề gi về nội dung mà website của bạn không hề xuất hiện trên top Google thì có nghĩa là website hiện tại đang không hỗ trợ tốt cho tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO). Bạn cần một công cụ hỗ trợ SEO mới cho website của mình hoặc phải thiết kế lại toàn layout hay giao diện web để chuẩn SEO.

Thiết kế lại trang web sáng tạo

  • Website quá “cổ” và cũ, các thanh module xấu, load quá chậm…
  • Website không thể xem được trên mọi thiết bị di động hoặc chỉ có thể chạy được trên một vài hệ điều hành. Website không có khả năng tự căn chỉnh kích thước cho phù hợp với các loại màn hình khác nhau… hay như một ngôn ngữ chuyên ngành gọi là website của bạn không tương thích.
  • Website viết bằng flash quá nhiều khiến website chậm chiếm nhiều tài nguyên máy chủ và không được bộ máy tìm kiếm ưa thích, hoặc website quá đơn giản.
  • Website được thiết kế theo công nghệ frame, ifame… Điều này sẽ khiến website bạn biến mất trên bộ máy tìm kiếm.

Ngày nay, hầu như mỗi doanh nghiệp, dịch vụ đều phụ thuộc vào website. Sự thành công của doanh nghiệp tỷ lệ thuận với trang web của bạn. Các trang web của công ty được coi là một yếu tố thiết yếu cho sự thành công của doanh nghiệp. Việc thường xuyên thiết kế lại website tạo cho doanh nghiệp nhiều cơ hội hơn, doanh nghiệp có thể tương tác với cộng đồng toàn cầu và thị trường

Những điều cần biết khi thiết kế lại website

Khi bạn tiến hành cải thiện trang web của doanh nghiệp, hãy chắc chắn rằng sau khi thiết kế lại, website sẽ bắt mắt hơn để gây ấn tượng và thu hút người dùng với thiết kế bố trí có sức thuyết phục. Sử dụng đồ họa thú vị và có ý nghĩa, hình ảnh, phông chữ và màu sắc trong các trang web để làm nó càng thuyết phục trong mắt của người truy cập.

Trang web được thiết kế lại sẽ bao gồm tất cả các yếu tố chính mà bạn đã muốn bao gồm trong thiết kế web gốc. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn có tất cả các thông tin cần thiết để di chuyển người dùng đến các mục khác trên trang web của bạn.

Liên hệ thiết kế website Bắc Giang với WEBBG

Đến với các dịch vụ thiết kế lại website của WEBBG, bạn có thể thiết kế web ở bất kì lĩnh vực nào theo như mong muốn mà không phải gặp bất kì trở ngại. Tại WEBBG, chúng tôi luôn cam kết mang lại các dịch vụ chuyên nghiệp, độc đáo, với độ hài lòng tối đa tuyệt đối cho quý khách hàng, dù cho yêu cầu của bạn phức tạp và đa dạng đến đâu.

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ ITS

Địa chỉ: Tòa nhà 4C, đường Minh Khai, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Hotline: 01229 808 888 – 0985 61 36 36

Webiste: http://webbacgiang.vn

Email: vienthongits@gmail.com