0964232988
Chat Zalo

Báo giá dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại Bắc Giang

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại Bắc Giang là gì?

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại Bắc Giang là một trong các dịch vụ đặc thù mà WEBBG cung cấp cho các khách hàng của mình, đặc biệt là các đối tượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Bắc Giang trong nhiều lĩnh vực.

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại Bắc Giang

Trên cơ sở đó, dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại Bắc Giang của Web Bắc Giang sẽ giúp cho website của bạn phát triển đều đặn, đầy đủ, đi theo đúng những định hướng của doanh nghiệp và luôn trụ hạng trên các công cụ tìm kiếm, cũng như duy trì khả năng hoạt động, lượt truy cập ổn định của người dùng…

Sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp có thể nói là một khâu quan trọng mà bất kì công ty, doanh nghiệp sở hữu website nào cũng cần cân nhắc để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn, đặc biệt trong quá trình kinh doanh online, kinh doanh trực tuyến.

Các hạng mục quan trọng cần chăm sóc trên website

Như vậy, đối với một trang website giới thiệu doanh nghiệp, website bán hàng cơ bản thì sẽ có các hạng mục, nội dung nào cần đầu tư, xem xét và chăm sóc thường xuyên. Dưới đây là một số hạng mục quan trọng mà bất kì doanh nghiệp nào cũng cần cân nhắc cho trang website của mình:

Các đường dẫn trong website: Thông thường, các đường dẫn, link được đặt trong website khá nhiều và phân bổ ở nhiều nơi. Tuy nhiên, nó lại khá khó quản lý khi hệ thống link này có thể là các link được dẫn từ các nguồn khác, có thể “die” hay lỗi ngừng hoạt động bất kì lúc nào. Do đó, luôn cần có đội ngũ hoặc nhân viên kiểm soát hệ thống link thường xuyên để nhanh chóng fix lỗi xảy ra, đặc biệt là các link dẫn đến bài viết có “top” trên Google.

Hình ảnh trong website: Bên cạnh đường dẫn thì hình ảnh là yếu tố phân bổ nhiều, hay gặp lỗi không hiển thị hay lỗi bị xóa bởi nguồn up ảnh. Các hình ảnh khi đăng tải lên website cũng cần được chú trọng về vấn đề size, màu sắc… và việc cập nhật hình ảnh mới thường xuyên sẽ giúp website của bạn luôn trong trạng thái “động”, có sự mới mẻ….

Trang tin tức, blog, bài viết trên website: Tất nhiên, để có thể SEO tốt thì bạn không thể chỉ copy hoặc dẫn nguồn các bài viết bên ngoài. Trang web của bạn cần có những bài viết sáng tạo, độc đáo, tự sản xuất bởi đội ngũ của riêng mình.

Hệ thống source code, bảo mật website: Dù sử dụng website dạng tự code tay hay có nguồn code sẵn, bạn cũng cần kiểm tra nó đều đặn để nó không gặp bất kì vấn đề nào về bảo mật hoặc lỗi truy cập, lỗi hết hạn hosting, tên miền hay SSL. Tham khảo thêm: Chứng chỉ SSL giá rẻ – Dịch vụ cung cấp chứng chỉ bảo mật của trang web uy tín

Báo giá dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại Bắc Giang

Nếu như công ty, doanh nghiệp bạn không có đủ thời gian, nhân sự để quản lý, chăm sóc trang website hiện tại, bạn cũng có thể tìm đến các đơn vị hỗ trợ chăm sóc website chuyên nghiệp như Web Bắcc Giang .

Tại Web Bắc Giang, chúng tôi nhận chăm sóc các website trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực, không phân biệt các công nghệ thiết kế cũng như tuổi thọ của trang web. Quý khách hàng chỉ cần chọn gói dịch vụ quản trị website mà mình cần, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai và thực hiện theo quy trình sẵn có. Bên cạnh đó, Web Băc Giang cũng sẽ tư vấn, hướng dẫn cho quý khách chọn gói dịch vụ phù hợp.

Bạn có thể tham khảo báo giá dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi dưới đây.

BÁO GIÁ GÓI QUẢN TRỊ WEBSITE

NỘI DUNG GÓI CƠ BẢN GÓI TIÊU CHUẨN GÓI NÂNG CAO GÓI CHUYÊN NGHIỆP
800.000 VNĐ/Tháng Liên hệ Liên hệ Liên hệ
QUẢN TRỊ NỘI DUNG
Cập nhật nội dung, sản phẩm do doanh nghiệp cung cấp (Bài viết) 5 10 15
Biên soạn nội dung sản phẩm/dịch vụ chuẩn SEO (100%) (Bài viết) 2 5 7 12
Biên soạn nội dung tin tức tăng traffic và kèm từ khóa (Bài viết) 4 8 13 16
XÂY DỰNG WEBSITE
Sửa chữa, vận hành và xử lý các sự cố phát sinh Hàng tuần Hàng tuần Hàng ngày Hàng ngày
Sao lưu và phục hội dữ liệu mới nhất khi có sự cố Hàng tháng Hàng tháng Hàng tuần Hàng tuần
TỐI ƯU ONPAGE WEBSITE
Kiểm tra bố cục giao diện website x x x
Phân tích lượng truy cập Google Analytics Hàng tháng Hàng tháng Hàng ngày
Đăng ký thông tin doanh nghiệp trên Google Maps x x x
Tối ưu và chỉnh sửa Title Description của nội dung bài viết x x x
Kiểm tra và tối ưu phiên bản mobile x x x
Tối ưu hóa hình ảnh website chuẩn SEO x x x
BÁO CÁO, PHÂN TÍCH và TƯ VẤN MARKETING Liên hệ để biết các nội dung, cụ thể Liên hệ để biết các nội dung, cụ thể Liên hệ để biết các nội dung, cụ thể Liên hệ để biết các nội dung, cụ thể

Lưu ý:

Nội dung tối đa cho một lần cập nhập: 3 trang văn bản khổ A4; 3 hình ảnh; 1 video clips.

Giá chưa bao thuế GTGT 10%.

Hợp đồng tối thiểu:

– 6 tháng đối với: GÓI CƠ BẢN, GÓI TIÊU CHUẨN

– 3 tháng đối với: GÓI NÂNG CAO, GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Chi phí được tính theo đơn vị vnđ/tháng.

Liên hệ và báo Giá chăm sóc website chuyên nghiệp tại Bắc Giang

Webiste Bắc Giang

Hotline: 01229 808 888

Website: http://webbacgiang.vn

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 4C Minh Khai, Tp Bắc Giang