BẠN ĐANG CẦN THÊM KHÁCH HÀNG?

CHIẾN LƯỢT SEO CỦA BẠN KHÔNG HIỆU QUẢ?

Dịch vụ SEO  giúp cho website của bạn nhanh chóng lên top tìm kiếm của ông lớn Google, nhờ đó dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng hơn. Dịch vụ SEO tại Bắc Giang của WEBBG là một trong những dịch vụ thuộc mảng marketing cho website được thành lập từ đầu năm 2016.

“100+ dự án và hơn 50 từ khóa khó lên top 1 Google”

Giá trị khi Dịch Vụ SEO tại Bắc Giang của WEBBG

CAM KẾT ĐƯA TỪ KHÓA LÊN TOP VỚI ĐÚNG THỜI GIAN

Chúng tôi không gì có thể quan trọng hơn uy tín. Với trên 5 năm là marketing online cụ thể là dịch vụ SEO chúng tôi đã đưa trên 100 từ khóa của website có độ cạnh tranh lên top 1 Google. Chúng tôi cam đoan nếu từ khóa không lên top hoặc không đúng thời gian thì sẽ hoàn trả số tiền quý vị đã bỏ ra cho từ khóa đó.

HƯỚNG DẪN TẬN TÌNH, GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Với độ ngũ nhân viên trẻ năng động. Khi thực hiện dịch vụ SEO website cho bạn chúng tôi không ngần ngại chia sẻ những kỹ năng và cách làm để các bạn hiểu những gì đang xảy ra. Kết thúc dự án chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách quản trị để giữ từ khóa đứng top.

PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

Chúng tôi thông qua dịch vụ SEO thống trị thứ hạn từ khóa trên Google để đưa thương hiệu công ty, doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao hơn xứng đáng với bạn, Nhờ vậy mà khách hàng và đối tác sẽ dễ dàng biết đến bạn. Đi kèm theo đó là lòng tin về doanh nghiệp sẽ được tăng cao

BÁO CÁO HÀNG THÁNG VỀ TIẾN ĐỘ CÔNG VIỆC

Việc báo cáo hàng tháng về thứ hạng từ khóa của khách hàng trên Google giúp cho khách hàng có cái nhìn bao quát về doanh nghiệp của mình, từ đó mà có những giải pháp hoặc điều chỉnh trong chiến lượt để tiếp cận với khách hàng nhanh chóng  và hiệu quả..

Dịch vụ của tôi tốt nhưng không có khác hàng?

Bạn đang mất hàng trăm khách hàng mỗi ngày vì họ không tìm ra bạn đang ở đâu?

khi bắt đầu vào kinh doanh ai cũng mong muốn mình có khách hàng nhiều và ổn định, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kiếm khách hàng hiệu quả.

“Dịch vụ của tôi tốt nhưng lại không có khách hàng?” Đây là câu hỏi mà hầu như mọi khách hàng tìm đến dịch vụ SEO của chúng tôi đều thắc mắc.

Thật vậy bây giờ đang là thời đại của công nghệ khi mà internet đang thống lĩnh thị trường và mọi công ty doanh nghiệp đều làm website để kinh doanh thì nếu chúng ta chỉ biết kinh doanh buôn bán tại cửa hàng thì ngay lúc này đối thủ của bạn đang lấy đi hàng trăm khách hàng mà đáng ra phải là của bạn.

Mọi người đều băng khoăn vấn đề trên cho tới khi hiểu và biết về khái niệm SEOĐây là một phương thức marketing online giúp cho quá trình làm ăn và cố gắn của bạn được cụ thể qua thứ hạn tìm kiếm từ khóa của Google.

Nếu các bạn chưa biết về thứ hạn tìm kiếm của Google xin mời các bạn đọc bài “cách xếp hạng từ khóa của Google“.

Nếu bạn không tận dụng và đầu tư cho việc lên top của bộ máy tìm kiếm lớn nhất hành tinh này thì việc khách hàng không tìm thấy bạn là điều hiển nhiên và vì đó mà doanh thu của bạn cũng bị tụt giảm.

Dịch vụ SEO của chúng tôi ra đời nhằm giúp các bạn khắc phục điều đó. Với thế mạnh là kinh nghiệm trong chiến trường SEO chuyên nghiệp và khắc nghiệt. Luôn nắm chắc trong tay quy trình hoạt động của bộ máy tìm kiếm Google, nhờ đó mà dễ dàng đưa website của bạn về đúng vị trí mà nó xứng đáng đặt được.

Tại đây chúng tôi thiết kế website cho các bạn nếu các bạn chưa có website và sẽ khắc phục những lỗi SEO cơ bản trên website sẵn có của bạn để quá trình SEO được tốt hơn.

Chúng tôi không nhận dự án của các bạn rồi SEO lên với những từ khóa mà không đem lại lợi nhuận cho bạn. Chúng tôi phân tích kỹ lưỡng về những từ khóa tiềm năng giúp các bạn dễ dàng có khách hàng nhất và từ đó doanh thu của bạn được cải thiện và tăng lên.

Quy trình làm việc của dịch vụ SEO của chúng tôi:

  • Nghiên cứu từ khóa
  • Phân tích đối thủ
  • Tối ưu website của bạn (code và content).
  • Xây dưng hệ thống bài viết.
  • Xây dựng hệ thông Backlink. (tìm hiểu thêm backlink là gì?)
  • SEO Local / Map
  • Báo cáo.

Chúng tôi thực hiện những bước trên một cách rõ ràng và cụ thể và đặc biệt là khâu nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ. Trong cuộc chơi của SEO khi nắm rõ được đối thủ chúng ta sẽ biết cần dùng những công cụ nào để đối đầu và bức phá.

Dịch vụ SEO của chúng tôi trang bị đầy đủ những công cụ hiệu quả nhất để giúp website của bạn lên top một cách bền vững và nhanh chóng.

Mọi Công việc đều được báo cáo và thống kê đầy đủ cho khách hàng. Chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu và đều muốn cho khách hàng biết đứa con tinh thần của mình đang ở đâu. Mona Media sẽ báo cáo dựa trên thứ hạn công cụ tìm kiếm của Goole và khách hàng sẽ biết được cụ thể nhất những gì đang xảy ra với website của mình.

Liên hệ dịch vụ SEO tại Bắc Giang với WEBBG

Địa chỉ: Tòa nhà 4C, đường Minh Khai, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Hotline: 0985 61 36 36

Webiste: http://webbacgiang.vn