0964232988
Chat Zalo

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

thiet-ke-web-gia-re

Có sai hay không khi chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Quan niệm tiền nào của nấy làm cho nhiều người băn khăn liệu có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Rằng chất lượng của những website giá rẻ này sẽ thế nào? Cộng thêm một vài tin đồn không mấy tốt đẹp về dịch vụ thiết kế website giá rẻ lừa đảo càng làm người dùng hoang mang hơn.

Trên thực tế vốn tồn tại một thị trường thiết kế website giá rẻ với chất lượng và chi phí phù hợp với nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, vì không hiểu website giá rẻ thực chất là gì làm cho khách hàng không thể sở hữu một website giá rẻ đúng nghĩa cũng như không thể tìm đúng công ty thiết kế website uy tín.

Vốn là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, WebBG  hiểu sự quan trọng của một website trong thời cách mạng công nghệ như hiện nay, cũng như nhu cầu của nhiều khách hàng về một bộ website chất lượng với chi phí hợp lý. Sở hữu một website được thiết kế với giá rẻ không sai, có chăng cái sai nằm ở những quan niệm không đúng và cách lựa chọn dịch vụ thiết kế website chưa phù hợp.

Thị trường thiết kế website giá rẻ trong quan niệm của công ty “dởm”

Từ những câu quảng cáo hấp dẫn:

 • Thiết kế website giá rẻ
 • Thiết kế web từ 500K – 1500K
 • Sở hữu website chuyên nghiệp chỉ từ 500K

Đến những khái niệm chưa được làm rõ:

 • Thế nào là website giá rẻ?
 • Giá từ 500K – 1500K sẽ có gì trên web?
 • Website chuyên nghiệp là gì?
 • Khi nào cần thiết kế website giá rẻ?
 • Web 500K với web 10000K có gì khác nhau?

Kể từ khi nhu cầu thiết kế website nhanh chóng tăng lên thì thị trường thiết kế website giá rẻ cũng ra đời và ngày càng sôi động hơn. Ban đầu dịch vụ thiết kế website giá rẻ do sinh viên chuyên ngành thiết kế website cung cấp. Nhưng càng về sau, sức nóng của thị trường này đã hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Bỏ mặc tinh thần trách nhiệm với những sản phẩm mà mình làm ra; bị lôi cuốn bởi lợi ích trước mắt, lợi dụng việc thiếu kiến thức về website của đa số khách hàng cũng như bắt thóp sự hám rẻ của họ, nhiều lập trình viên nghiệp dư cung cấp dịch vụ giá rẻ kém chất lượng. Sản phẩm của những dịch vụ này thực ra là bộ Source Code “dởm” và được sử dụng lập đi lập lại cho rất nhiều dự án khác nhau mà không có chút tinh chỉnh phù hợp. Thậm chí một số đơn vị còn cài mã độc vào Source Code nhằm thu thập thông tin bất hợp pháp. Phần “dởm” này đang tạo nên gánh nặng cho phần còn lại của thị trường, nơi những công ty uy tín đang cố gắng mang đến cho khách hàng của họ sự hài lòng tốt nhất đối với sản phẩm của mình.

Việc mất kiểm soát chất lượng của phân khúc thị trường thiết kế website giá rẻ làm ảnh hưởng đến tâm lý chọn dịch vụ của khách hàng. Đa phần trong số họ vừa không dám thiết kế website giá rẻ, vừa không thể thuê dịch vụ chuyên nghiệp vì kinh phí chưa cho phép. Họ mãi loay hoay với một vài công cụ Online như Facebook, website rao vặt mà kéo dài thời gian tối ưu hiệu quả kinh doanh, bỏ qua cơ hội phát triển trên môi trường Online đang rất thuận lợi như hiện nay.

Thiết kế website giá rẻ theo cách của Web Bắc Giang

Là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, quan niệm của WebBG là luôn cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng mức chi phí tối ưu nhất. Trong thị trường thiết kế website giá rẻ, để đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng phổ thông về một website hoàn chỉnh, WebBG đã tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Đầu tiên, chúng tôi cần định nghĩa lại các khái niệm còn mập mờ trong thị trường thiết kế website giá rẻ. Từ đó, giải pháp sẽ ra đời.

Website giá rẻ là gì?

Bạn nghĩ website giá rẻ là gì? Tất nhiên gía của nó phải rẻ. Nhưng rẻ như thế nào? Rất rẻ với con số nhỏ không tưởng hay thấp hơn giá thị trường là rẻ!

Thật ra, tính chất đắt/ rẻ của dịch vụ thiết kế website hay bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, giá tiền không phải là vấn đề chính. Chúng ta cần đưa ra bàn cân tất cả các yếu tố có liên quan bao gồm cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ kèm theo. Một sản phẩm thật sự rẻ là sản phẩm mà giá trị thực nhận từ nó so với chi phí lớn hơn rất nhiều.

Đơn cử website cũng vậy, với WebBG, một website hoàn chỉnh, chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi chất lượng nhưng giá thành thấp hơn thị trường ở mức tương đối thì đó là website giá rẻ. Quan điểm này khác biệt hoàn toàn so với quan niệm về một website giá 500K, 700K là một website giá rẻ. Thực chất, chúng còn đắt hơn rất nhiều so với những website thuộc gói dịch vụ cao cấp ở công ty thiết kế website.

Website 500K – 1000K có gì?

Thực chất, những website có giá dao động từ 500K đến 1000K được dựng bằng một bộ theme có sẵn, dễ tìm trên mạng, sau đó chỉnh sửa một vài chi tiết quan trọng như tên thương hiệu, chỉnh màu sắc, thay đổi địa chỉ liên hệ, thêm hình ảnh,…Vậy là có một website mà với một “tay chỉnh sửa chuyên nghiệp” có thể dựng trong vòng 5 phút.

Nhưng rồi sau đó là gì? Đó là một website đơn điệu, khó chỉnh sửa, khó quản trị, lại ít chức năng. Một mẫu như vậy được người dựng web sử dụng lặp lại cho rất nhiều khách hàng mà hầu như không chỉnh sửa gì nhiều để tối ưu nền tảng web, chỉ đơn giản là thay đổi một chút vẻ bề ngoài. Khách hàng nếu muốn thêm tính năng sẽ phải trả phí cho từng gói nhỏ. Đến sau cùng, chi phí “dội” cao đến đơn vị hàng triệu, chục triệu đồng. Tưởng rẻ hóa ra đắt cực kỳ.

Tựu chung lại, lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, dù đắt hay rẻ, giá thấp hay cao, bạn cũng nên cân nhắc giữa mức giá với giá trị của sản phẩm có tương xứng với chi phí đã bỏ ra.

Khi nào bạn cần thiết kế website giá rẻ?

Chúng ta chỉ chọn mua sản phẩm khi cần. Nhưng chỉ những trường hợp sau đây bạn mới nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ:

 • Khi ngân sách chỉ cho phép chọn dịch vụ thuộc phân khúc giá thấp
 • Nhu cầu hiện tại chưa cần đến các sản phẩm cao cấp, chỉ cần một website đầy đủ tính năng với mức giá phù hợp
 • Khi trên thị trường có sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành thấp hơn thị trường vì một số lý do đặc biệt

Nhưng liệu có không việc tồn tại một loại dịch vụ thiết kế website giá rẻ mà chất lượng web vẫn “xịn” trên thị trường hiện nay? Bằng cách nào để WebBG cung cấp loại dịch vụ như vậy?!

Sau tất cả, chúng tôi đã tìm ra đáp án cho câu hỏi của mình.

Giải pháp thiết kế website theo mẫu

Gói dịch vụ website theo mẫu của WebBG được thực hiện bằng cách sử dụng lại Source Code của một vài kiểu mẫu website đã được dựng trước đó. Sau đó, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà lập trình viên sẽ điều chỉnh để website có đầy đủ tính năng mà khách hàng mong muốn. Dịch vụ Redesign sẽ giúp khách hàng nhận được bộ website của riêng mình với giao diện mang dấu ấn riêng, đồng thời vẫn có thể linh hoạt thay đổi Layout cho phù hợp với yêu cầu thực tế.

Mẫu website là tập hợp những kiểu website phổ biến nhất hiện nay, được khách hàng yêu cầu thiết kế nhiều nhất. Nó bao gồm: website bán hàng, website tin tức, website giới thiệu, website bất động sản,… Đây đều là những website được dựng bởi các lập trình viên chuyên nghiệp của WebBG, với “cục” Source Code cực “Xịn”, Code được viết chuẩn từng dòng đảm bảo khi tận dựng lại web hoạt động ổn định, mượt mà trên mọi nền tảng và trình duyệt web.

Bên cạnh đó, gói Redesign được chúng tôi dành riêng cho khách hàng sử dụng mẫu website có thể linh động thay đổi Layout theo ý thích của mình, đảm bảo không “đụng hàng”.

Thời gian dựng web ngắn, tất nhiên không phải dạng web “mì ăn liền” vì WebBG cần điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thật sự của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ mẫu website tại Mona WebBG, khách hàng luôn được nhân viên chăm sóc hỗ trợ tận tình, tư vấn kế hoạch thiết kế website phù hợp, sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất. Bởi vì WebBG muốn bất kỳ website nào được gắn mác “WebBG” đều phải là website chuyên nghiệp dù ở phân khúc thị trường nào.

Thiết kế website WordPress

Thiết kế website WordPress là một trong những dịch vụ thiết kế website theo mẫu chất lượng.

WordPress vốn là mã nguồn mở nổi tiếng hỗ trợ nền tảng website chất lượng cho người dùng. Bạn có thể tự thiết kế website WordPress, nhưng phải mất một quá trình dài để nghiên cứu và hoàn thiện. Bên cạnh đó là nhiều tính năng khó có thể tích hợp nếu không được thực hiện bởi lập trình viên chuyên nghiệp. Với trình độ chuyên môn, tay nghề cao của lập trình viên WebBG, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ thiết kế website Wordpress chuyên nghiệp.

Trước nhu cầu về một website giá rẻ mà chất lượng, lựa chọn thiết kế website WordPress tại WebBG là quyết định đúng đắn nhất.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại WebBG

Cung cấp gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ, WebBG đồng thời cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích, bao gồm lợi ích trực tiếp từ dịch vụ thiết kế website giá rẻ và nhiều lợi ích kèm theo.

 • Giá thành phải chăng

Chi phí thấp là lực hút hấp dẫn khách hàng đến với dịch vụ thiết kế website giá rẻ của WebBG. Mặc dù giá rẻ nhưng bạn hãy cứ yên tâm rằng chất lượng website tại WebBG luôn là số 1.

 • Nhanh chóng và tiện lợi

Thời gian dựng website theo mẫu sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với những gói thiết kế website còn lại. Điều này giúp bạn nhanh chóng bắt tay vào việc hoàn thiện nội dung web cũng như triển khai chiến lược truyền thông website sớm hơn.

 • Đáp ứng nhu cầu kinh doanh

Lợi ích này chính là mục tiêu của gói thiết kế website giá rẻ. WebBG luôn mong muốn tạo ra công cụ hiệu quả trong môi trường kinh doanh Online và phù hợp dành cho tất cả khách hàng của mình.

Là tính năng bắt buộc và chắc chắn tối ưu trên website theo mẫu của WebBG. Mẫu website SEO sẽ hỗ trợ bạn đẩy nhanh hiệu quả SEO trên nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến.

 • Thiết kế chuẩn di động

Thiết kế website đúng chuẩn Responsive là cách nhanh nhất đưa website và thương hiệu đến gần hơn với người dùng và khách hàng mục tiêu. Mẫu website được thiết kế với công nghệ chuẩn di động, tương thích với mọi thiết bị thông minh, thân thiện với mọi nền tảng Web.

 • Dịch vụ hỗ trợ tận tâm

Đây là dịch vụ mà WebBG luôn đặc biệt lưu tâm. Từ khi nhận tư vấn thời gian đầu cho đến khi khách hàng nhận bàn giao sản phẩm, sau đó là quản lý sản phẩm. Cả quy trình đều được chuyên viên tư vấn của WebBG hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm website hài lòng nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại WebBG, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số di động Hotline, địa chỉ Email hoặc trực tiếp tại văn phòng, tòa nhà 4C Minh Khai, Tp Bắc Giang.

Thiết kế website giá rẻ – Hãy “Rẻ theo cách của WebBG”!